HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN BỘT MÌ

28/09/2021   |   Viết bởi: CÔNG TY TNHH VU AN FOODS

🏵️ Để đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bột mì trong công tác bảo quản lưu kho, Qúy khách nên lưu ý:

⏩ Nhà kho phải thoáng mát, có hệ thống lưu thông gió… không để ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào.

⏩ Nền nhà kho phải luôn sạch sẽ khô ráo, tránh ẩm ướt.

⏩ Đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ phù hợp cho công tác bảo quản, sắp xếp và giao dịch.

⏩ Nhiệt độ thích hợp trong kho cho công tác bảo quản là ≤ 28 độ C và độ ẩm dưới 70% (bột mì bảo quản được 06 tháng nếu nhiệt độ ≤ 18 độ C).

⏩ Bột mì lưu trữ trong kho phải được xếp trên Pallets, tốt nhất nên sử dụng Pallets nhựa, nếu dùng Pallets gỗ phải phủ tấm bạt lên trên.

⏩ Các lô bột mì phải được sắp xếp cách vách tường nhà kho 1 mét, cao tối đa không quá 3 pallets chứa hàng chồng lên nhau và bố trí cách nhau khoảng 40cm – 50cm để đảm bảo công việc theo dõi kiểm soát và không khí luân chuyển tạo độ thoáng mát.

⏩ Trong thời gian bảo quản lưu kho nếu phát hiện có sâu mọt phải lập tức cách ly lô hàng và tiến hành hun trùng. Để bảo đảm hiệu quả và an toàn cho sức khỏe phải liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp để tiến hành hun trùng, giám sát trước và sau thực hiện.

#Vuanfoods - nhập khẩu và phân phối bột mì thương hiệu Bob's Red Mill. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất!

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Ưu đãi đặt hàng Online Gói quà miễn phí khi mua hoa tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền: